Áp dụng KPI cho 2 thằng giặc nhà e

Áp dụng KPI cho 2 thằng giặc nhà e!
Để nuôi con k áp lực, để gia đình luôn có tiếng cười!
?Hương tươi và Phương Top ngồi lại với nhau lập lên 1 bảng KPI cho 2 bạn ấy! Tôn anh sẽ có các tiêu chuẩn của tuổi Tôn anh để được cộng điểm như: Không đánh e, đi học về để dép gọn gàng, tự giác đi học đúng giờ, đánh răng đúng giờ, được cô giáo thưởng excellent
Tôn e sẽ có các chỉ số đánh giá khác: Như sáng dạy k lè nhè, không bày đồ chơi, k nói bậy, tự xúc hết suất ăn, tự tắm gội, tự vệ sinh cá nhân!
Cuối ngày bố mẹ sẽ dành thời gian tổng hợp lại hết các việc các bạn ấy đã làm tốt hay k tốt trong ngày để cộng trừ điểm!
Mỗi tuần: sẽ chỉ có 1 người chiến thắng với số điểm cao hơn, mỗi điểm tương đương với 5000vnd, và b ấy được tự quyết định dùng số tiền đó vào việc gì: Mua sách, mua đồ chơi hay đút lợn là quyền của b ấy!
Ở nhà m, quyền tự do của các b ấy được đặt lên rất cao! Làm hay k làm đều do các b ấy tự quyết định
Và thực sự: Phương pháp này hiệu quả bất ngờ các bố mẹ ạ! K cần fai mắng mỏ hay cưỡng ép gì cho mệt, mọi việc đều được tự giác hết, tự ăn, tự tắm, tự vệ sinh...
Gửi cả nhà hình ảnh họp gia đình trước khi thực hiện công cuộc KPI cho 2 thằng siêu nghịch nhà e!
À: Bố mẹ nhất định fai cứng rắn, k cho tiền mua bất cứ cái gì! chỉ được mua bằng tiền các b ấy có được nhờ làm những việc tốt!
12/09/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *