Em gặp lại một người mà em đã từng nghĩ tốt nhất không nên gặp lại sau một thời gian dài

Em gặp lại một người mà em đã từng nghĩ tốt nhất không nên gặp lại sau một thời gian dài. Người ta hỏi em có ghét họ không. Em nghĩ là không.
Bởi em hiểu, có những chuyện vẫn luôn tàn nhẫn thế. Ghét anh không khiến em vui vẻ hơn. Điều em nên làm là quên đi những ký ức không tốt đó, sống tiếp và sống tốt.
Nhưng trái đất này nó tròn lắm dù em đi bao xa có gặp bao nhiêu người những cuối cùng vẫn quay lại chỗ cũ và gặp lại anh ? Đôi lần không kìm được lòng mà buông lời trách móc chửi mắn. Nhưng vốn dĩ em là đứa trẻ không bao giờ nói dối giấu được cảm xúc bản thân . Em nghĩ nhiều hơn sau những lời nói lúc nông nổi của mình tức giận của mình. ?
Không phải vì muốn anh tự dằn vặt đâu, chẳng qua là vì em mong anh từ nay về sau đừng sai lầm nữa, để không ai bị tổn thương. Và hơn nữa, anh biết không? Nhân quả là có thật, em không mong anh bị tổn thương, như cách anh đã đối xử với em bỏ rơi e, vì dù sao, anh à, quá khứ chúng mình cũng đã từng yêu... Và bâyh cũng thế cta lại quay về và tiếp tục yêu ❤️
#Lyn Linhh Ng
#1years1days ❤️ THN...NPL ?
24/11/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *