KINH NGHIỆM ĐI TAXI TẾT ĐÚNG GIÁ, PHỤC VỤ NHANH , Cứ khoảng một tuần trước và sau Tết, anh chị em đ

KINH NGHIỆM ĐI TAXI TẾT ĐÚNG GIÁ, PHỤC VỤ NHANH
Cứ khoảng một tuần trước và sau Tết, anh chị em đi taxi rất dễ bị tài xế chối cuộc đi dường ngắn hoặc tắt đàm, hạ kính đàm phán giá gấp đôi trở lên. Đây là kiểu làm ăn chộp giật, bắt chẹt khách, một kiểu tư duy gần với tiểu nông, của không ít tài xế góp xe vào hãng. Họ làm cho họ là chính, không quan tâm đến thương hiệu công ty (vốn đặt mục tiêu kinh doanh đều trong cả 365 ngày, thay cho chộp giật đôi ba ngày để mất khách đó trong 360 ngày còn lại).
Có thể có nhiều tài và hãng tốt không làm như vậy mà tôi chưa gặp. Cũng có thể đó là cái lý được đưa ra từ cũng cầu thị trường. Tuy nhiên, có vài sự khác biệt có giá trị nếu chúng ta để tâm.
Kinh nghiệm đơn giản của tôi để tránh bực bội và trả cước cao gấp đôi, được phục vụ tốt là gọi ngay taxi của hãng uy tín nhất, thường là nơi mà tài xế là người lái nhân công, xe của hãng. Tại HN tết này, tôi thường gọi CP GROUP, tuy cước bình quân có nhỉnh hơn hãng khác một tẹo (cả năm đều thế) nhưng được phục vụ ngay, xế không nề hà đường ngắn hay dài. Thông qua ứng xử của tài xế, người ta thấy dược Doanh nghiệp duy trì tốt văn hoá phục vụ khách hàng. Nếu ai cũng được như những tài xế tôi đã gặp trong 1 tuần qua, không có lý do gì cản được DN này thành công bền vững.
P/S: tút này không có yếu yếu tố cố ý PR, tôi cũng không có người nhà hay bạn bè nào làm ở hãng này, không nhận được lợi ích gì thêm ngoài dịch vụ đã sử dụng. Chúc các bạn di chuyển hanh thông!
27/04/2018
Facebook: https://www.facebook.com/hoangsonntnn

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *