Nhờ 500 anh em có kinh nghiệm chỉ giúp cách trị bệnh người già cho mẹ Tùng Anh với

Nhờ 500 anh, em có kinh nghiệm chỉ giúp cách trị bệnh người già cho mẹ Tùng Anh với
Mẹ mình ngoại hình thì trẻ trung như mới đôi mươi ấy. Mẹ thích đi chơi, chụp ảnh như teen... Ấy vậy mà mẹ có cái bệnh này y như người già???: đó là la thôi 1000 thứ về nhà mà chẳng chịu vứt đi...
Hôm nay, không thể chịu đựng được hơn nữa mình phải viết stt này. Nhờ 500 anh em, ai xem có cách trị dứt bệnh không chỉ giúp mình với.
Chuyện là mẹ có cái tủ lạnh 2 cánh, to như tủ quần áo đựng đồ cho cả gia đình... trong tủ lạnh đó, mẹ để cả trăm ngàn thứ :Bánh mứt, cá kho, rồi đồ muối rồi các kiểu kim chi, dưa cà... ối rời ơi... ri rỉ rì ri cái gì cũng có luôn.
Tủ lạnh to đùng đoàng như thế mà hôm nay mình mua 8 hộp sữa chua để cho vào thì k vừa vì nó QUÁ ĐẦY.
Mình mò mẫm xem, lục ra thì thấy có cả đồ hết hạn đến 5 năm... Mà mẹ vẫn không chịu vứt đi... còn thanh minh này nọ có chết không cơ chứ???
Ờ rồi thì, ngoài tủ lạnh ra. Tất cả những cái lọ thủy tinh của các sản phẩm mua về mẹ đều giữ lại rửa đi và cất 1 cái gì đấy....
Huhu. Đồ không dùng nữa thì phải vứt ngay đi, vứt luôn đi, vứt khẩn cấp đúng không ạ mọi người. Đó, nay mình không thể chịu được, viết nhờ mọi người ý kiến ý cò trực tiếp cho mẹ mình với.
Mà anh em, cô chú nào có cách gì hay để mẹ đỡ tiếc của, đỡ tích đồ... trị được căn bệnh “người già, giữ đồ cũ” này giúp người mẹ trẻ trung xinh đẹp của cháu với ạ???
23/02/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *