Nhớ ngày xưa hùi chưa có bé bụng mình cũng tròn lẳn vì nhìu mỡ anh người yêu khi ấy là chồng mình bâ

Nhớ ngày xưa hùi chưa có bé, bụng mình cũng tròn lẳn vì nhìu mỡ, anh người yêu khi ấy (là chồng mình bây giờ) hay xoa xoa bụng rùi nói "Mỡ Mỡ con mình nè!" để chọc ghẹo mình. Thế rồi giờ 2 đứa có một bé "Mỡ" thiệt xịn xò lun =]]]. Hai vợ chồng mới gọi lun bé là "Mỡ Mỡ" theo thói quen.
Chúng mình chẳng mất nhìu thời gian để cố tìm cho bé một cái tên nước ngoài, hoặc một biệt danh ngọt ngào, đặc biệt nào đó, vì cái tên của bé là kỷ niệm suốt mấy năm yêu nhau của 2 đứa. Với tụi mình, đó là điều ý nghĩa và đặc biệt nhất rồi!
Hum đi siêu âm, bác sĩ nói "em bé là con gái". Anh chồng vui ra mặt. Bởi lúc nào cũng thích "sự tích bố và con gái". Anh kiu "con gì cũng được, nhưng anh thích con gái đầu lòng, dễ thương!!!" ?❤️
Có mấy người cứ chọc mình là "Giờ nằm ổ rồi, đi đâu được nữa". Nhưng họ đâu biết hạnh phúc đâu chỉ là những chuyến đi. Ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, suy nghĩ và nhu cầu về hạnh phúc lại khác đi nhiều chứ.
Giờ đây, hạnh phúc của mình là mỗi lần mình cảm nhận được cú đạp của bé con trong bụng, mình cảm nhận sức mạnh ở đó. Hạnh phúc là khi mình tự tay chọn lựa cho con từng món đồ và tưởng tượng con mình khi mang sẽ đáng yêu như thế nào.
Có một thứ hạnh phúc khi được "LÀM MẸ", nó lớn lao hơn nhiều những thứ hạnh phúc mà mình đã từng đeo đuổi những ngày tuổi trẻ.
"Chẳng biết bao lâu nữa mẹ mới lại được tự do tung tăng khám phá thế giới, nhưng có hề gì, bởi những ngày này, thế giới chính là con..."
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
Photo by chồng ??‍♀️
27/11/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *