Những điều cần biết để lựa chọn cột cờ để bàn làm việc phù hợp

Hiện nay có rất nhiều vật dụng trang trí, decor cho không gian, cho bàn học tập, bàn làm Trong đó sản phẩm mang tính biểu trưng được ưa chuộng nhất có thể kể đến là cột cờ để bàn làm việc. Tuy nhiên để lựa chọn được thiết kế phù hợp, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được những điều cần lưu ý.

Cấu tạo và thiết kế cột cờ để bàn làm việc

Cột cờ để làm việc có thể được thiết kế bằng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, mạ vàng,..song loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất cho không gian bàn làm việc là inox 100% . Cấu tạo của cột cờ gồm 2 phần là phàn đế cờ và phần lá cờ. Cờ có kích thước nhỏ gọn, nhẹ vừa phải, có loại đế 1 cờ, 2 cờ hoặc thậm chí 3 cờ, rất phù hợp để trang trí bàn làm việc.

Với tính ứng dụng cao cột cờ có thể sử dụng cho nhiều không gian như bàn họp, các sự kiện ký kết ngoại giao, hoặc trước đầu xe ô tô,.. Cờ được sử dụng có thể là cờ đất nước Việt Nam, cờ Đảng, cờ có in logo thu nhỏ của một công ty, một doanh nghiệp,...

Những đặc điểm của cột cờ để bàn làm việc

Điều đầu tiên đó là chất liệu inox đặc biệt. Đây là chất liệu thông dụng trong đời sống, có khả năng chống oxy hóa cao, chống han gỉ. Điều này khiến cho cột cờ luôn giữ được màu sáng bóng theo thời gian lại dễ lau chùi, vệ sinh.

Kích cỡ cột cờ cũng rất quan trọng, tùy thuộc vào diện tích bề mặt của bàn làm việc mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp: 14x21cm, 20x30cm Chất liệu cờ có 2 loại : loại mềm in 1 lá, hoặc chập 2 lá và loại cứng ép mếch, dùng dây dù để may mép theo hình ziczac. Cờ có thể may để treo ngang hoặc treo dọc

So với các loại đồ trang trí khác thì cột cờ để bàn làm việc bao hàm rất nhiều ý nghĩa, biểu trưng cho tinh thần, sức mạnh Quốc Gia nếu loại cờ bạn lựa chọn là cờ Tổ Quốc. Cờ sẽ biểu trưng cho niềm tin và hy vọng nếu cờ được in logo thu nhỏ của một công ty, một doanh nghiệp hay một thương hiệu nhất định.

Inox Nam Việt- nơi trao gửi niềm tin của bạn

Nếu bạn còn đang đắn đo về một địa chỉ đặt mua cột cờ để bàn làm việc chất lượng cao, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn qua website: http://inoxnamviet.vn/. Inox Nam Việt sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín, có bảo hành trong quá trình sử dụng, mẫu mã đa dạng, hiện đại nhất!
 

Xem thêm: https://inoxnamviet.vn/danh-muc/ban-ghe-inox/ghe-inox/ghe-inox-cao/
21/09/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *