Những sản phẩm rơle bảo vệ quá dòng được sử dụng rộng rãi

Các sản phẩm thiết bị điện từ lâu đã trở thành những thiết bị được sử dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt và sản xuất của mọi người. Tuy nhiên, việc tìm hiểu về các thiết bị đang được mọi người ưa chuộng trên thị trường rất quan trọng. những sản phẩm được đa số người tiêu dùng trên thị trường ưa chuộng đều là những sản phẩm có thể thích hợp với đa số môi trường hoạt động cũng như các đối tượng sử dụng và giá cả phải chăng, hợp lý. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về những sản phẩm rơle bảo vệ quá dòng hiện đang được sử dụng rộng rãi. 
Rơ le Mikro MK 233A
Đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia với mức giá phải chăng được rất nhiều người yêu thích. rơle bảo vệ quá dòng Mikro MK 233A được sử dụng chủ yếu trong hệ thống các thiết bị điện trong sản xuất công nghiệp và được cho là sẽ có hiệu quả hoạt động cao hơn nếu có PCT của hãng đi kèm theo. Về các thông số kỹ thuật chính, rơ le Mikro MK 233A được lập trình sẵn các giá trị cài đặt và sử dụng công nghệ hiện thị số bằng hệ thống đèn LED. Cường độ dòng điện định mức của Rơ le là 5A và nguồn cung cấp phù hợp và dòng điện xoay chiều có hiệu điện thế trong khoảng từ 198 V đến 265 V. Khi sử dụng, các bạn có thể reset máy bằng tay hoặc để cho máy hoạt động tự động theo chương trình đã được cài đặt sẵn tùy theo từng mục đích và trường hợp cần sử dụng. Kích thước bề mặt của rơ le là 96 mm * 96 mm và an toàn cho người sử dụng.
Rơ le EOCR – 3 DE 
Đây cũng là một trong những sản phẩm Rơ le được nhiều người yêu thích. Chức năng chính của loại rơ le này chính là có thể bảo vệ các thiết bị điện khỏi các trường hợp nguy hiểm như quá tải dòng điện, bị mất pha hay bị kẹt rotor. Thông thường, rơ le EOCR – 3 DE có thể được sử dụng với các dòng động cơ điện 3 pha và động cơ điện 1 pha. Một chú ý khi sử dụng loại rơ le này là các bạn nên chú ý về sơ đồ lấy đấu dây của rơ le trong quá trình thực hiện để có thể tránh tối đa những trường hợp xấu có thể xảy ra. Một số mẫu mã rơ le cùng chủng loại với rơ le EOCR – 3 DE  cũng được đánh giá cao là rơ le bảo vệ EOCR – SS, rơ le bảo vệ đa năng, rơ le bảo vệ điện áp. Khi có nhu cầu chọn mua các loại rơ le này, các bạn nên tìm đến những cơ sở có uy tín để có thể mua được những mặt hàng chính hãng. 
28/07/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *