Nike và Manchester United công bố mẫu áo đấu thứ ba mùa giải 2014-2015

 Nike và Manchester United công bố mẫu áo đấu thứ ba mùa giải 2014-2015

Mẫu áo đấu mới lấy cảm hứng từ sự truyền thống của câu lạc bộ.
Đối với các mùa giải 2014-15, Manchester United sẽ chơi trong một bộ ba mới phong cách và sáng tạo.
Gồm hoàn toàn của hai tông màu xanh, các bộ được lấy cảm hứng từ truyền thống của bộ trang phục của Mu màu xanh từ năm 1980, cũng như đồng phục mặc khi họ trở thành đội bóng Anh đầu tiên giành chức vô địch châu Âu năm 1968 của Manchester United.
Những chiếc áo sơ mi, quần short và vớ được tất cả một màu xanh phong phú và sôi động bắt nhịp về xu hướng với một giai điệu tối hơn của cùng một màu sắc trên toàn bộ mặt sau. Hai tông màu được chia theo một sọc đỏ trên cả hai mặt của bộ đại diện cho màu sắc nhà nổi tiếng của Mỹ.
Những sọc kéo dài từ cổ áo, dọc theo hai vai, xuống mỗi bên của chiếc áo sơ mi, quần short và phải xuống đến tất.
Nửa rưỡi xuất hiện là một thiết kế bóng đá truyền thống, nhưng đây là mùa giải đầu tiên nó đã từng được sử dụng trên mặt trước và sau.
Chiếc áo tự hào có một thiết kế cổ điển với một cổ áo polo cổ tinh vi và ba nút trong những giai điệu đậm màu xanh.
Bên trong mặt sau của cổ là một nhãn hiệu với thông điệp, "Thanh niên, Can đảm, sự vĩ đại" để đại diện cho các giá trị của câu lạc bộ.
Các bộ ba mới sẽ có sẵn để mua ở các cửa hàng từ ngày 25 tháng Chín.
Trong khi bộ mới này có phong cách chữ ký của Nike và niềm đam mê, nó cũng đã được thiết kế để cung cấp cho người chơi mới nhất trong việc đổi mới hoạt động, công nghệ bộ và bền vững môi trường, với những đặc điểm trên không ngoa khi nói áo đấu Mu là một trong những mẫu áo đấu triển vọng bán chạy nhất trong mùa giải 2014-2015.

Công nghệ Nike Dri-Fit
Nike công nghệ Dri-Fit rút mồ hôi ra khỏi cơ thể để bên ngoài của áo sơ mi và quần short mà nó nhanh chóng bốc hơi. Điều này cho phép người chơi thực hiện tại tốt nhất tuyệt đối của họ bởi còn lạnh hơn, khô hơn và thoải mái hơn.
Các tấm laser cắt lỗ thông gió và lưới đặc trưng trong lĩnh vực chính của bộ cũng cải thiện hiệu suất bằng cách tăng lưu thông không khí cho các cơ quan của các cầu thủ và điều chỉnh nhiệt độ của họ trong suốt chín mươi phút trên sân.
Bộ trang phục được làm bằng một loại vải kép đan mới bao gồm cả bông và polyester tái chế, mà cũng như loại bỏ mồ hôi cung cấp một cảm giác nhẹ nhàng hơn và xuất hiện tâng bốc nhiều hơn tổng thể.

Môi trường bền vững
Nike tiếp tục đặt tính bền vững môi trường ở trung tâm của bộ trang phục của họ, được một lần nữa được làm từ polyester tái chế năm nay.

Các bộ trang phục đã được tạo ra để cung cấp cả lợi ích hiệu năng vô song và tác động môi trường thấp hơn. Các bộ trang phục được làm từ chai nước nhựa tái chế. Quần short được 100 phần trăm polyester tái chế; áo sơ mi là 96 phần trăm tái chế polyester, trong khi vớ được 78 phần trăm.
Mỗi bộ được làm bằng mức trung bình của 18 chai nhựa tái chế, và trong vòng bốn năm qua Nike đã chuyển hướng gần hai tỷ người chai từ các bãi rác để sản xuất bộ trang phục của họ.
Bằng cách sử dụng polyester tái chế Nike cũng là giảm năng lượng tiêu thụ trong toàn bộ quá trình lên đến 30 phần trăm.
Tham khảo:
11/01/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *