SÀI GÒN NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM Ông trời Sài Gòn dạo này cứ đỏng đảnh cứ hứng là đổ cơn mưa vài phút cho

SÀI GÒN NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM!
Ông trời Sài Gòn dạo này cứ đỏng đảnh cứ hứng là đổ cơn mưa vài phút cho ướt áo chơi rồi lại dừng. ?
Phận như mình cũng phải đỏng đảnh cùng với hương vị cuối năm ở Sài Gòn.
Rời văn phòng #BITravel vào buổi trưa vé ghé thăm em gái lấy cái Quẻ cầu may cho mình. Thế là mình quyết tâm dành buổi chiều lang thang cảm nhận Sài Gòn những ngày cuối năm ra sao. Thế là mình ghé 2 khu được cho là Sầm Uất nhất Sài Thành đó là Vincom Đồng Khởi và Takashiyama( Saigon Centre) ngắm dòng người qua lại mua sắp những mặt hàng "Hiệu" đang giảm giá cuối năm. Thật sự cũng vui Phết vì lâu rồi mình cũng chẳng ghé những nơi như thế này vì nhiệm vụ của mình cho #BITravel là tìm những nơi hoang sơ, khác lạ để tư vấn mấy kèo Teambuilding , trải nghiệm hay khám phá cho khách vì thế những nơi thế này ít ghé.
Loay hoay cũng hết 1 buổi lang thang và thu hoạch của mình là đồng hồ điện thoại báo đi bộ là bạn đã đi hơn 5000 bước. ?
Trên đường về ghé thăm Thiền Trà Thiện Tâm định uống 1 ly detox rồi về. Nhưng cơ duyên gặp mấy a e lạ mà quen, thế là kéo nhau ra quán cốc ăn tối. Cái bàn anh em tôi ngồi chỉ 2 cái ghế và 4 người. Thế là ngồi chồm hổm nhâm nhi vài lon beer cuối năm và ngắm cơn mưa đỏng đảnh của Sài Gòn.?
Cuộc vui lại càng thú vị hơn khi căn VP đối diện có a bảo vệ ngồi hít vài điếu thuốc và vài lon 333 và ảnh lại mở những dòng nhạc của thế hệ 8x như ca khúc của Jimmy Nguyễn " nhớ về em, nhớ những lúc ta..." " tình đời khi trắng khi đen,..."rồi những ca khúc của Lâm Nhật Tiến" Từng ngày qua từng ngày nhớ mong về em,...". A cứ nâng lon và cười hít hà thoải mái sau 1 ngày làm việc. Làm cho a e tôi cũng nhớ về ký ức những ca khúc ngày xưa và thế là cũng cùng vang giọng đồng thanh với ca khúc ấy.
Buổi tối tuy đơn giản, nhẹ nhàng những cũng giúp cho a e có kỷ niệm cuối năm bên nhau.
Và tôi lại hết một ngày cuối năm nhẹ nhàng!
CUỐI CÙNG ANN EM CHÚNG TÔI CHỈ CHỐT 1 CÂU" Có lẽ khó lắm anh em mới có lại khoảnh khắc ngồi chồm hổm nhậu và ngắm mưa thế này " Duyên đôi lúc chỉ 1 lần ngang qua nhau trong đời . HEHE.
Trần Thiện Mỹ đến trễ cũng chung vui được tí nhưng nó thuộc thế hệ 9x rồi nên khó cảm nhận dc anh em 8x ?
21/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *