Sim viettel giá rẻ tại Hà Nội

Thời đại công nghệ phát triển một chiếc điện thoại kèm với sim gần như là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người cả trog công việc lẫn cuộc sống. Theo quan niệm của người phương Đông nên việc mua một chiếc sim đẹp có nhiều ý nghĩa và hợp mệnh vẫn luôn là điều được nhiều người lựa chọn. Trong số các nhà mạng tại VIệt Nam hiện nay có thể nói rằng viettel đang dẫn đầu về số lượng người sử dụng. Vậy sim viettel giá rẻ tại Hà Nội thì nên mua ở địa điểm nào. Tham khảo qua bài viết này để tìm đáp án cho mình nhé.
Viettel là nhà mạng thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Việt Nam. Hiện là nhà mạng được nhiều người tin dùng nhất, được ra đời từ khá sớm nên nhà mạng này có một nền tảng vững chắc và có số lượng người sử dụng rất đông đảo. Những năm gần đây viettel luôn áp đảo doanh thu về số lượng thuê bao điện thoại.
Sim viettel giá rẻ có những dòng sim nào?
Hiện tại viettel đang sở hữu rất nhiều các đầu số, trong đó có đầu số cổ 098, 097, 096… đầu số 11 số 0162 đến 0169, và đầu số mới nhất 08. Ngoài ra viettel còn có một vài đầu số máy bàn khác. Các dòng sim này đều có các loại sim giá rẻ, một chiếc sim viettel giá bình thường chỉ khoảng vài chục ngàn cho một chiếc sim. Còn các dòng sim đẹp thì giá có thể nhỉnh hơn một chút. 
Các dòng sim viettel đẹp giá rẻ cũng không hề ít nên quý khách hàng cũng có thể dễ dàng lựa chọn được số sim cho mình nếu như có nhu cầu. 
Mua sim viettel giá rẻ ở đâu?
Hiện tại có 2 hình thức mua sim cho quý khách hàng là mua offline hoặc mua online.
Với hình thức mua offline thì khách hàng đến trực tiếp các địa chỉ của viettel trên toàn quốc để mua. Viettel đã phân phối và liên kết với nhiều đại lý để đăng kí và làm thủ tục hỗ trợ cho khách hàng khi có nhu cầu. 
Với hình thức online thì quý khách hàng có thể lựa chọn khi không có quá nhiều thời gian thì nên mua online. Một trong những địa chỉ online uy tín được khách hàng lựa chọn nhiều là simtamhoa. Với hình thức này thì khách hàng có thể tham khảo về giá và lựa chọn được đa dạng các số sim. Tuy nhiên nhược điểm của cách mua này là có khá nhiều các cơ sở kinh doanh ảo để lừa tiền khách hàng. Do vậy khách hàng nên cân nhắc kĩ trước khi mua hàng. 
Để tiện làm thủ tục đăng kí khách hàng mang theo sim chứng minh thư bản gốc và photo đến các cửa hàng giao dịch của viettel.
22/11/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *