Son Dưỡng Môi Rebirth Lip Balm Chất son mềm mướt lại cực giàu dưỡng chất tự nhiên chắc chắn sẽ là cạ

??? Son Dưỡng Môi Rebirth Lip Balm.
✨ Chất son mềm mướt lại cực giàu dưỡng chất tự nhiên chắc chắn sẽ là cạ cứng không thể thiếu cho đôi môi trong mùa hanh khô này đâu.
#80k/ thỏi
? Son dưỡng môi Rebirth Lip Balm chứa thành phần nhau thai cừu, dầu hạt táo, sáp Carnauba… giúp cung cấp dưỡng chất cho môi, cải thiện tình trạng môi khô bong tróc, nứt nẻ. Đồng thời bổ sung thêm Vitamin E giúp nuôi dưỡng bờ môi mềm mịn, tươi sáng và tràn đầy sức sống.
? Ngoài ra son còn có công dụng “tái tạo bờ môi”, mang lại cảm giác môi như được “ủ nước” nên ngay cả những đôi môi “nhăn nheo” cũng sẽ mềm mịn và hồng hào trở lại ngay lập tức.
? Mặc dù son có màu cam ngọt ngào nhưng khi lên môi thì son lại không màu và thích hơn nữa là không mùi luôn, cảm giác khi thoa em í cực kì êm ái và nhẹ nhàng, không dính rít. Đặc biệt là trong son còn chứa các hợp chất chống nắng bảo vệ tốt nhất cho làn da môi của các nàng.
? Với các cô gái nghiện son lì hay gặp tình trạng khô môi và son bong tróc từng mảng thì chỉ cần thoa em ấy lên môi trước 15 phút, đôi môi sẽ thật mềm mịn giúp màu son lên môi mướt hơn.
28/03/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *