Thay màn hình Samsung S6 Edge Plus

Samsung S6 Edge Plus là chiếc điện thoại thứ 2 có công nghệ tràn màn hình mới xuất hiện trên thị trường với giá khá cao. Trong quá trình sử dụng dù rất cẩn thận nhưng nhiều khi điện thoại vẫn bị rơi do va đập hay do vấn đề gì đó. Những lúc này việc đầu tiên cần làm là bạn kiểm tra qua về tình trang máy. Nếu máy chỉ bị vỡ nứt hoặc trầy xước màn hình, phần cảm ứng vẫn hoạt động được bình thường, màn hình vẫn rõ nét thì bạn có thể tiếp tục sử dụng hoặc nếu muốn máy đẹp hơn, bạn nên thay mặt kính cho lung linh.

Còn trong trường hợp, bạn kiểm tra máy bị một trong những vấn đề sau:

- Mặt kính bị nứt, hở sáng
- Màn hình xuất hiện các vệt sọc ngang dọc
- Sử dụng phần cảm ứng không trơn tru, bị đơ, bị loạn hoặc bị liệt
- Màn hình hiển thị sai màu sắc
- Màn hình xuất hiện các điểm ố vàng

Thì việc thay màn hình samsung s6 edge plus là giải pháp cần thiết. Đối với Samsung S6 Edge thì phần cảm ứng sẽ đi liền với màn hình nên dù một trong hai bộ phần này bị hư hỏng cũng kéo theo phải thay cả 2: màn hình và cảm ứng

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại nói chung và nhận thay màn hình samsung s6 edge plus nói riêng tại Tp HCM, nhưng làm thế nào để lựa chọn cho mình một địa điểm tốt nhất?  Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người và trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ thay màn hình samsung s6 edge plus uy tín – đó là trung tâm M-Guard.
Với đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo, có tay nghề cao, chỉ sau khoảng 30 phút chờ đợi, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus của bạn sẽ sở hữu một màn hình mới, lung linh như khi mới mua về.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, M-Guard xin cam kết:
  • Màn hình linh kiện được sử dụng để thay thế là hàng linh kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành chính hãng ngay tại trung tâm chúng tôi.
  • Tất cả các linh kiện sử dụng để thay thế đều là hàng chính hãng, nói không với hàng nhái, kém chất lượng.
  • Sau khi thay linh kiện, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành lâu dài từ 6 tháng đến 1 năm.
  • Cam kết các linh kiện ở M-Guard có giá thành tốt nhất.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng
  • Khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình thay màn hình qua camera của cửa hàng.
  • Dịch vụ khách hàng thân thiện, vui vẻ, tận tâm.
Xem thêm:
26/02/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *