TOP 4 thang leo cầu trượt mầm non giá rẻ nhất 2021

Bạn đang có nhu cầu tìm mua cầu trượt mầm non, nhưng chưa biết nên chọn mẫu nào để giá tốt và chất lượng cao. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến khách hàng TOP 4 thang leo cầu trượt mầm non giá rẻ nhất 2021.

Ưu điểm cầu trượt cầu thang

Đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi vì sao tất cả các hệ thống trường mầm non đều thiết kế một đến vài chiếc cầu trượt mầm non. Đơn giản vì đây là dòng sản phẩm chuyên thiết kế sử dụng cho hệ thống mầm non sử dụng.

nha-nam-cau-truot-so-10

Sản phẩm được thiết kế từ khung nhựa chất lượng cao. Bề mặt thiết kế nhẫn, an toàn 100% đối với các trẻ em khi tham gia vui chơi cầu trượt. Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau. Kích thích tư duy của trẻ nhỏ. Sản phẩm thiết với mức giá thành hợp lý. Có thể sử dụng cho tất cả các mô hình trường mầm non.

TOP list những mẫu thang leo cầu trượt mầm non giá rẻ

Hệ thống thang leo cầu thang thiết kế đa dạng kiểu dáng mẫu mã. Nhưng để kể tên những mẫu cầu trượt có chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay chúng ta có thể tham khảo:

Cầu trượt liên hoàn cỡ lớn. Sản phẩm thiết kế thích hợp cho trẻ em tổ chức vô chơi theo nhóm. Với hệ thống nhiều cầu trượt. Tạo kích thích cho trẻ nhỏ khi tổ chức vui chơi theo nhóm. Sản phẩm được thiết kế theo nhiều kiểu dáng con vật khác nhau. Giúp trẻ nhỏ làm quen dần với thế giới xung quanh.

Cầu trượt liên hoàn cỡ lớn. Sản phẩm có kích thước nhỏ hơn với cầu trượt liên hoàn cỡ lớn. Thường được thiết kế với hệ thống 1 cầu thang và 2 cầu trượt. Để tạo kích thích cho trẻ nhỏ sản phẩm cũng được trang trí bởi hệ thống hình ảnh các con vật bên như con ong, con bướm, hình cây nấm…

Cầu trượt liên hoàn mái ấm. Đây là mẫu câu trượt được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn kiểu dáng. Với kiểu dáng thiết kế hình mái ấm. Giúp cho trẻ nhỏ tạo cảm giác như đang chơi trong chính ngôi nhà của mình.  Sản phẩm được thiết kế với một cầu thang chính và hai cầu thang trượt phụ.

Cầu trượt bể bơi trẻ em. Với những công viên có hệ thống bể bơi thì đây là sản phẩm cầu trượt vô cùng xuất sắc mà bạn không nên bỏ qua. Các bạn nhỏ có thể vừa chơi cầu trượt vừa nghịch nước. Mô hình này hiện nay đang được áp dụng nhiều trong hệ thống các công viên nước. Sản phẩm cũng được phân khúc thành nhiều mức giá khác nhau.

Trên đây là list những mẫu thang leo cầu trượt mầm non giá rẻ mà khách hàng có thể tham khảo thêm cho dự án của mình.
 

Xem thêm: https://dochoimamnon123.com/cau-truot-lien-hoan-mai-thu-so-3
Xem thêm bài viết: http://songcophongcach.com/blog/1107
28/01/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *