Vì sao vụt sáng 1 phim tuyệt vời Có lẽ nó khiến nhiều người xem xong nhưng chưa thể nào thoát khỏi c

Vì sao vụt sáng
1 phim tuyệt vời. Có lẽ nó khiến nhiều người xem xong nhưng chưa thể nào thoát khỏi cảm xúc của phim.
Jack, chàng ca sỹ đang trên đỉnh cao danh vọng. Nhưng sâu thẳm trong anh vẫn là sự trống trải, cô độc. Ally, cô nàng như con cá ở vùng cạn nước, sự nghiệp bế tắc. Và chưa bao giờ dám cháy hết mình vì đam mê.
Họ gặp nhau, mến nhau từ ánh nhìn đầu tiên. Nhờ Jack mà Ally được kéo khỏi vùng nước cạn. Chính Jack thổi bùng ngọn lửa đam mê, truyền cảm hứng để cô nàng thực sự là chính mình, để cô chạy theo giấc mơ. Còn nhờ Ally mà Jack tìm thấy bến đỗ mà anh đã tìm kiếm cả đời, bến đỗ mà khi đã dừng chân thì Jack ko còn muốn đi đâu nữa.
Họ yêu nhau như thể sẽ phải chết vào ngày mai. Nhưng khi tình yêu cất cánh, thì sự nghiệp của họ đảo chiều. Vì sao Ally vụt sáng, cũng là lúc Vì sao Jack dần lụi tàn, rồi tắt. Jack từ chỗ là cảm hứng, thì lại mang mặc cảm là gánh nặng của Ally. Và 2 con cá không bao giờ có thể hoàn thành giấc mơ cùng nhau thoát khỏi vùng nước cạn, như lời bài hát đầu họ song ca cùng nhau. 1 người ra đại dương. 1 người mãi ở lại phía sau. “Chẳng ai biết điều gì đợi ở thế giới bên kia”, họ đã cùng nhau hát như thế. Và rồi Jack tự mình đi tìm câu trả lời.
Giữa tình yêu và sự nghiệp, Ally không bao giờ phải lựa chọn. Vì trái tim cô luôn hướng về Jack. Nhưng Jack thì ko vượt qua được sự mặc cảm. Bây giờ còn có cặp tình yêu nào mà sống vì nhau, rồi sẵn sàng chết vì nhau?
Ánh mắt cuối cùng của Ally không ám ảnh, hút hồn, mộng mị như ánh mắt Mia hướng về người yêu cũ ở đoạn kết fim Lalaland. Nhưng A Star is born vẫn là bộ fim tuyệt vời, đặc biệt trong 1 năm đã quá nhàm với những thể loại siêu anh hùng.
13/02/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *